Wednesday, 02/12/2020 - 16:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lệ Viễn

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016-2017 TRƯỜNG TIỂU HỌC LỆ VIỄN

Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày khai trường, được sự chỉ đạo của ngành Giáo dục và sự nhất trí của Đảng, Chính quyền địa phương, sáng nay ngày 5/9/2016 thầy và trò trường Tiểu học Lệ Viễn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016- 2017

        Sau lễ chào cờ thầy Nguyễn Văn Ất - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong diễn văn khai giảng thầy đã đánh giá những thành tích của năm học trước và xác định những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học 2016 - 2017 là:

      " 1. Tiếp tục quán triệt NQ 29 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, thực hiện chỉ thị 05CT/TW của Bộ chính trị về  “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

        2. Thực hiện đầy đủ chương trình giáo dục, tăng cường đổi mới phương pháp dạy học, vận dụng mô hình trường học mới, tiếp tục đổi mới cách đánh giá theo TT30.

       3. Vận động duy trì số lượng, thực hiện tốt công tác phổ cập phấn đấu đạt chuẩn mức độ 3.

         4. Tăng cường xây dựng cơ sở vật chất giữ vững trường chuẩn mức độ 1 và làm tốt công tác kiểm định chất lượng.

       5. Đổi mới trong mọi hoạt động quản lý và giáo dục, xây dựng kỉ cương trong các hoạt động chuyên môn, lấy hiệu quả giảng dạy làm thước đo để đánh giá công chức ".

         Tới dự và chúc mừng nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới có các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị XH,  trạm Y tế, các vị đại biểu là Bí thư, trưởng các thôn,  Công ty đóng trên địa bàn  đã về dự đông đủ.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 12 : 4
Năm 2020 : 493