Wednesday, 02/12/2020 - 16:23|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 11/10/2019, Trường Tiểu học Lệ Viễn đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Ất, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) đang công tác tại trường.

Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, Đ/c Nguyễn Văn Ất trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC Nhà trường; cộng đồng trách nhiệm cùng Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC Nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2018 - 2019 của Nhà trường.

Tại Hội nghị Đồng chí Trần Văn Giang Chủ tịch Công đoàn đọc dự thảo nội dung phát động phong trào thi đua năm tới với 100% cá nhân đều đăng ký danh hiệu thi đua Lao động Tiên tiến trở lên.

Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 có nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết của các đồng chí trong Chi bộ, Ban Giám hiệu, các đồng chí là cán bộ quản lý và người lao động ở các đơn vị để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị đã được nghe Đồng chí Nguyễn Văn Ất, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời toàn bộ ý kiến của các cá nhân với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan.

Hội nghị CBCCVC Trường Tiểu học Lệ Viễn năm học 2019 - 2020 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công./.

Một số hình ảnh trong Hội nghị :

Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn ký cam kết

Hiệu trưởng tặng giấy khen chiến sỹ thi đua cho CB, GV

Năm 2020 : 493