Wednesday, 02/12/2020 - 15:58|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hôm nay ngày 5/9/2019 Trường Tiểu học Lệ Viễn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Hoà chung với không khí kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9, sau những ngày nghỉ hè với những trải nghiệm đầy bổ ích và lý thú. Hôm nay, ngày 5/9/2019 cô và trò Trường Tiểu học Lệ Viễn tổ chức Lễ khai giảng để bước vào năm học mới 2019-2020.

Lễ khai giảng năm học mới, sẽ là một kỷ niệm sâu đậm trong mỗi tâm trí của từng thầy cô giáo và học sinh toàn trường. Đánh dấu một mốc mới trong sự nghiệp giáo dục toàn diện đối với bậc tiểu học, kế thừa thành quả của năm học trước, tự tin bước vào năm học mới với bậc học cao hơn. Đặc biệt hơn nữa, cứ mỗi ngày khai giảng, các thầy cô và học sinh toàn trường lại chào đón các em học sinh khối lớp 1, chào đón và khích lệ động viên các em trong ngày đầu tiên bước vào hành trình học tập để rèn chữ, rèn người.

HS trường TH Lệ Viễn trong buổi lễ khai giảng

Học sinh lớp 1 nhận mũ bảo hiểm

Một số tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ trường
Lãnh đạo Đảng ủy-UBND xã và các thầy cô giáo trường TH Lệ Viễn trong ngày  khai giảng