Thursday, 26/11/2020 - 07:22|

Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác

Mỗi khi tết đến xuân về, cây cối đâm chồi nảy lộc, hoa cỏ tốt tươi, lòng người phơi phới đón mùa xuân về và không quên hưởng ứng phong trào trồng cây theo lời dạy của Bác: Mùa xuân là tết trồng cây Làm cho đất nước càng ngày càng xuân.

Thực hiện công văn số 08 /PGD&ĐT - TH ngày 10/01/2017 của UBND huyện và PGD&ĐT Sơn Động về việc tổ chức “ tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Đinh Dậu 2017.

Chiều ngày 07 tết Đinh Dậu tức 03/02/2017 Tập thể cán bộ giáo viên , nhân viên và các em học sinh trong nhà trường tổ chức buổi ra quân trồng cây xanh bóng mát và chăm sóc bồn hoa cây cảnh tạo cảnh quan Xanh – Sạch – Đẹp quanh trường.

Kết quả nhà trường đã trồng được trên 50 cây xanh gỗ quý các loại, trồng và chăm sóc được hơn 20 bồn hoa cây cảnh.

Qua buổi trồng cây nhằm giáo dục ý thức cho Học sinh bảo vệ môi trường, trồng cây gây rừng, chăm sóc và phòng chống cháy rừng, góp phần giữ gìn cảnh quan trường học, và môi trường sinh thái bền vững.

Năm 2020 : 480